Lyrics

Burj Khalifa Song Lyrics Download | Akshay Kumar, Laxmmi Bomb [2020 New Movie]

Burj Khalifa Song Lyrics Download

Akshay Kumar की नेई फिल्म Laxmmi Bomb 2020 में अभी released होने बाली है। इसकी एक गाना  Burj Khalifa Song Lyrics आज की इस post में आप को मिलेगी। अगर आप Burj Khalifa lyrics (Laxmmi Bomb) download करना चाहते हैं तो आप यहाँ से कर पाएंगे। ये गाना बोहुत ही जबर्दस्त लोकप्रिय बन गेई है। Akshay Kumar और Kiara Advani इस गाने में नज़र आ रही है। Burj Khalifa Song का Lyrics काफी दिलचप्त्स्त है।

दोस्तों Laxmmi Bomb एक comedy horror फिल्म है। जो की Online released होगा। ये movie Disney+Hotstar platform के ऊपर 9 November 2020 को released होने वाली है।  Raghava Lawrence की directed की गेई ये movie Kanchana फिल्म का remake है।

Recommended: Naach Meri Rani Lyrics Download

Burj Khalifa Song Lyrics Download

Hot Tere Manner Ni
Chapte Tere Banner Ni

Hot Tere Manner Ni
Chapte Tere Banner Ni
Fashion Tu Kardi Jiven Kylie Jenner Ni

Ho Munda Thakda Nahi Kar Kar Ke
Ho Munda Thakda Nahi Kar Kar Ke
Teriyan Tareefan

Jee Karda Dila Du Tainu Burj Khalifa
Tainu Burjkhalifa Ho Tainu Burjkhalifa
Tainu Burjkhalifa Ho Tainu Burjkhalifa
Tainu Burjkhalifa Ho Tainu Burjkhalifa
Tainu Burj Khalifa

In To Jamila

Habibi Habibi Habibi Habibi
Habibi Habibi Habibi
In To Jamila
Habibi Habibi Habibi Habibi
Habibi Habibi Habibi Yeah

Ho Tainu Vekh Ke Chadh Gaye Ishqe
Tu Diamond Wangu Lishke

Ho Tainu Vekh Ke Chadh Gaye Ishqe
Tu Diamond Wangu Lishke
Na Karni Siftan Taj Mahal
Jinni Tere Baare Likhde

Oh Munde Tainu Follow Karde
Munde Tainu Follow Karde
Chadd Gaye Soccer Fifa

Jee Karda Dila Du Tainu Burj Khalifa
Tainu Burjkhalifa Ho Tainu Burjkhalifa
Tainu Burj Khalifa Ho Tainu
Tainu Ho Tainu
Tainu

Yeah Aye
Hot Mere Manner Ni, Oh Oh
Chapde Mere Banner Ni
Oh Yeah

Hot Mere Manner Ni
Chapde Mere Banner Ni
Look Ton Jealous Kardi Ae
Kylie Jenner Ni

Mere Husan De Charche Charche
Mere Husan De Charche Charche
London To America

Mundeya Dila De Mainu Burj Khalifa
Mainu Burjkhalifa Ho Mainu Burjkhalifa
Mainu Burjkhalifa Ho Mainu Burjkhalifa
Mainu Burjkhalifa Ho Mainu Burjkhalifa
Mainu

In To Jamila

Habibi Habibi Habibi Habibi
Habibi Habibi Habibi
In To Jamila
Habibi Habibi Habibi Habibi
Habibi Habibi Habibi
In To Jamila..

Recommended: Baby Girl Lyrics Download

बुर्जखलीफ़ा Lyrics In Hindi

हॉट तेरे मेनर नि
छपते तेरे बेनर नि
हॉट तेरे मेनर नि
छपते तेरे बेनर नि

फेशन तू करती जिवें
कैली जेनर नि

मुंडा थकता नहीं कर करके
हो मुंडा थकता नहीं कर करके
तेरियां तरीफां

जी करदा दिला दूँ तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा
हो तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा
हो तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा
हो तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा हो

तैनू वेख के चढ़ गयी इश्के
तू डायमंड मांगूँ लिश्के
हो तैनू वेख के चढ़ गयी इश्के
तू डायमंड मांगूँ लिश्के
ना करनी सिफ्तां ताजमहल जी
तेरे बारे लिखदे

मुंडे तैनू फॉलो करदे
मुंडे तैनू फॉलो करदे
छड गए सौ कर फीफा

जी करदा दिला दूँ तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा
हो तैनू बुर्जखलीफ़ा
तैनू बुर्जखलीफ़ा
हो तैनू…
तैनू…
हो तैनू…
तैनू….

हॉट मेरे मेनर नि
ओऊ ओऊ
छपते मेरे बेनर नि
ऊ येह
हॉट मेरे मेनर नि
छपते मेरे बेनर नि

लुक जे लश्कर दिए
कैली जेनर नि

मेरे हुश्न दे चर्चे चर्चे
मेरे हुश्न दे चर्चे चर्चे
लन्दन तों अमेरिका

मुंडेया दिलादे मेनू बुर्जखलीफ़ा
मेनू बुर्जखलीफ़ा
हो बुर्जखलीफ़ा
मेनू बुर्जखलीफ़ा
ओ मेनू बुर्जखलीफ़ा
मेनू बुर्जखलीफ़ा
ओ मेनू बुर्जखलीफ़ा
मेनू

Burj Khalifa Song Video, Released Details and Cast

2019 को ये announced किया गेया था की Laxmmi Bomb फिल्म में Akshay Kumar Lead Role में आएंगे। COVID-19 pandemic के बजेसे इसे Online released किया जाएगा। इस फिल्म में बोहुत सारे आछे आछे कलाकार है। 2011 की Tamil film Kanchana का ये remaike version है।

Laxmmi Bomb Cast List

  • Akshay Kumar
  • Kiara Advani
  • Ayesha Raza Mishra
  • Tusshar Kapoor
  • Sharad Kelkar
  • Tarun Arora
  • Ashwini Kalsekar
  • Manu Rishi
  • Babu Antony
  • Mir Sarwar
  • Rajesh Sharma
  • Muskaan Khubchandani
SongBurj khalifa
Movie Laxmmi Bomb
Music Composer Shashi – Dj Khushi
Female vocalsNikhita Gandhi
SingerShashi – Dj Khushi
LyricsGagan Ahuja
Music productionSourav Roy & UpsideDown
Released Date 9 November 2020

Leave a Comment