Lyrics

Baby Girl Lyrics In English Download – Guru Randhawa & Dhvani Bhanushali

Baby Girl Lyrics Download

आज की इस post में हम Baby Girl Lyrics Download जोकि Guru Randhawa जी का latest song है, उसके बारेमें बात करेंगे। और आप यहा बेबी गर्ल lyrics download कर सकते हैं। तो चलिये आगे बढ़ते हैं।

Guru Randhawa और Dhvani Bhanushali जी के ये नेया हिन्दी गाना “Baby Girl (2020)” बोहुत ही लोकप्रिय बन गेया है। Bhushan Kumar’s T-Series के दुयारा बनाया गेया ये गाना Record तोड़ रही है। ये गाना October 01 2020 को released किया गेया है।

Guru Randhawa जी का ये गाना आप को ज़रूर पसंद आयेगा। Baby Gilr Song Remo D’Souza के दुयारा directed किया गेया है। नीचे मेने baby girl lyrics दिया है आप उसे download कर सकते हैं बड़े ही आराम से।

Recommended: Surma Surma Lyrics Download

Baby Girl Lyrics Download

बेबी गर्ल, बेबी गर्ल
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होके नि तैयार
किथे चली घर तों बाहर
तैनू किहदा इंतज़ार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होके नि तैयार
किथे चली घर तों बाहर
तैनू किहदा इंतज़ार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होके वे तैयार
चली शॉपिंग नु हाँ यार
मेरे बिल दे चुक ले भार
Then I’m The Your Girl
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

कन्ना लई झुमके लैदे वे
हथां लई कंगन लैदे वे
जेह्दी गल सुनान नु दिल करे
मेनू I Love You वि कह दे वे

कन्ना लई झुमके लैदे वे
हथां लई कंगन लैदे वे
जेह्दी गल सुनान नु दिल करे
मेनू I Love You वि कह दे वे

बेबी, हाई रेटेड तेरा यार
तू लगदी आ लेम्बो कार
तेरे वर्गी ना मुटियार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होक नि तैयार
किथे चली घर तों बाहर
तैनू किहदा इंतज़ार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल
बेबी

तेरा नाम लैके छेड़ा हाँ
सहेलियां वे
मेनू तां हैं लग दियां
तेरियां सारियां चेलियाँ वे

मेरे यार वि करदे मेनू तिचरा नि
तेरी मेरी गल बनती मेरे बेलियाँ ने

है महंगा मेरा दिल
नहियो सस्ता जाना मिल
तू कुछ करके तां वखा
मेरी मम्मी नु मना

तू एक बारी करदे हाँ
वेखी पा दूँगा जट गाह
देदे दिल दे विच जगह
मम्मी डैडी लैयु मना

होके नि तैयार
किथे चली घर तों बाहर
तैनू किहदा इंतज़ार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होके नि तैयार
किथे चली घर तों बाहर
तैनू किहदा इंतज़ार
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

होके वे तैयार
चली शॉपिंग नु हाँ यार
मेरे बिल दे चुक ले भार
Then I’m The Your Girl
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल
बेबी गर्ल

बेबी गर्ल, बेबी
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल
बेबी बेबी
बेबी गर्ल, बेबी गर्ल

Baby Girl Lyrics In English Download

Baby Girl, Baby Girl
Baby Girl, Baby Girl

Hoke Ni Taiyaar
Kitthe Chali Ghar Ton Baahar
Tainu Kihda Intezaar
Baby Girl, Baby Girl

Hoke Ni Taiyaar
Kitthe Chali Ghar Ton Baahar
Tainu Kihda Intezaar
Baby Girl, Baby Girl

Hoke Ve Taiyaar
Chali Shopping Nu Haan Yaar
Mere Bill De Chukk Le Bhaar
Then I’m The Your Girl
Baby Girl Baby…

Kanna Layi Jhumke Laide Ve
Hathan Layi Kangan Laide Ve
Jehdi Gall Sunan Nu Dil Kare
Mainu I Love You Vi Keh De Ve

Kanna Layi Jhumke Lai Dunga
Hathaan Layi Kangan Lai Dunga
Je Tu Zindagi Mere Naam Kare
Tainu I Love You Vi Keh Dunga

Baby, High Rated Tera Yaar
Tu Lagdi Aa Lembo Car
Tere Wargi Na Mutiyaar
Baby Girl, Baby Girl

Hoke Ni Taiyaar
Kitthe Chali Ghar Ton Baahar
Tainu Kihda Intezaar
Baby Girl, Baby Girl
Baby…

Tera Naam Laike Chedan Haan
Saheliyaan Ve
Mainu Taan Hain Lag Diyan
Teriyan Saariyan Cheliyan Ve

Mere Yaar Vi Karde Mainu Tichra Ni
Teri Meri Gal Banati Mere Beliyan Ne

Hai Mehnga Mera Dil
Nahio Sasta Jana Mill
Tu Kuch Karke Taan Wakha
Meri Mummy Nu Mana

Tu Ek Vaari Karde Haan
Vekhi Paa Dunga Jatt Gaah
Dede Dil De Vich Jagah
Mummy Daddy Lau Mana

Baby, Hoke Ni Taiyaar
Kithe Chali Ghar Ton Baahar
Tainu Kihda Intezaar
Baby Girl, Baby Girl

Hoke Ve Taiyaar
Chali Shopping Nu Haan Yaar
Mere Bill De Chukk Le Bhaar
Then I’m The Your Girl
Baby Girl Baby Girl
Baby…

Baby Girl Baby
Baby Girl Baby Girl

Baby Baby
Baby Girl Baby Girl

Recommended: Lagdi Lahore Diya Lyrics In Hindi Street Dancer 3D Download

Baby Girl Guru Randhawa Latest Song Details

SongBABY GIRL (Hindi 2020)
CastGuru Randhawa & Dhvani Bhanushali
SingersGuru Randhawa and Dhvani Bhanushali
LyricsGuru Randhawa
CompositionGuru Randhawa
Release DateOctober 01, 2020
Video DirectorRemo Dsouza

YouTube पे Baby Girl Hindi Song बोहुत ही popular हो चुका है। Guru Randhawa & Dhvani Bhanushali दोनों ने इस गाने में आप नि गाएकी से सबका दिल जीत लिया है।

Leave a Comment